joker123

Joker123 เกม Golden Rooster :ไก่นำโชค

Joker123 นำเอาไก่แจ้ที่มีลักษณะอันเป็นมงคลมาเป็นตัวนำของเกม โดยประวัติของไก่แจ้นั้น มีการปรับตัวมาจากไก่ป่าขนสีแดง เช่นเดียวกับไก่ชนิดอื่น ๆ เกือบทั่วโลก มีลักษณะแข้งสั้น แทบมองไม่เห็นขา ซึ่งชื่อที่เรียกไก่แข้งสั้นแบบนี้ก็เรียกขานกันไปในแต่ละพื้นที่ เช่นประเทศไทยเรียก ไก่แจ้, ประเทศญี่ปุ่นเรียก Chabo, Jitokko, ประเทศฝรั่งเศสเรียก Courtes Pattes, ประเทศอังกฤษเรียก Scots Dumpy

ส่วนอเมริกาเรียก Creeper ไก่แจ้นั้น จัดอยู่ในประเภทสวยงาม และอยู่คู่สังคมไทยมาเป็นเวลานาน ปราดเปรียว ขี้ระแวง เข้าใกล้ไม่ได้ มีขนสวยงาม ลักษณะน่ารัก การเลี้ยงไม่ยุ่งยาก ทำให้เกิดการพัฒนาสายพันธุ์ให้สามารถอยู่ร่วมกับผู้เลี้ยงได้ และจับต้องได้ โดยการพัฒนานี้มีมาไม่ต่ำกว่า 30 ปีแล้ว ประเทศไทยสามารถพัฒนาไก่แจ้ได้ถึง 12 สี โดยที่ความงามนั้นมาตรฐานสากล

แนวธีมเกมไก่ทองคำ ที่มาพร้อมกับรูปแบบเกมสีทองอร่ามทั้งเกม ตัดสีชมพูและม่วงเป็นหลัก เจ้าไก่ตัวสีขาวกับหงอนสีแดง ก็น่ารักสุดตา และ ไก่ทองคำ ที่จะต้องมีอะไรน่าสนใจในตัวมันแน่นอน เพราะสัญลักษณ์นี้เป็นสีทองเจิดจ้าทั้งตัว โดยเกมนี้ค่ายเกมใช้ไก่ แทนสัญลักษณ์แห่งโชคลาภเงินทอง

เพื่อเสริมความมั่นใจให้แก่ผู้เล่น ว่าไก่ทองคำนี้ จะต้องนำโชคลาภมาให้ ซึ่งก็ไม่ผิดจากคำอ้างนี้เลย เพราะความคิดเห็นจากผู้เล่นจริงนั้น ล้วนบอกว่า Golden Rooster นี้ เป็นเกมในดวงใจ เพราะ ทำกำไรให้อย่างมากมาย โบนัสออกง่าย และ ออกเยอะที่สุด

Joker123 ฟีเจอร์และสัญลักษณ์ต่างๆ

ก่อนจะเริ่มเล่นเกมนี้ ผู้เล่นอย่าลืม ยืนยัน OTPรับเครดิตฟรี กันด้วย จะได้ไม่เสียสิทธิ์ และผลประโยชน์ของตนเอง

 1. เจ้าไก่แจ้พาเพื่อน ๆ สัญลักษณ์มาดังนี้ ไก่ทอง, ไก่ขาว, ตราทองคำ, ตราหยก, ทองคำชั่ง, เงินชั่ง, ประทัดทอง, ประทัดแดง, เหรียญทอง,
 2. ลักษณะเกม 5 รีล 3 แถว กับ 243 เส้นจ่ายเงิน วิดีโอ Slot นับทิศทางการชนะจากซ้ายไปขวา ไม่มีฟรีสปินขาย
 3. ถือว่าเป็นความพิเศษ ที่เกมนี้มีระดับความยาก เล่นผู้เล่นได้กำหนดด้วยตัวเอง โดยการเลือกเล่นระดับยาก ก็ต้องตามมาด้วยเงินเดิมที่สูงตามไปด้วย นั่นคือ เดิมพันต่ำสุดอยู่ที่ 12.8 บาท และ เดิมพันสูงสุดจะอยู่ที่ 768 บาท และในทางตรงกันข้าม การเลือกเล่นระดับง่าย เงินเดิมพันต่ำสุดอยู่ที่ 4.8 บาท และ เดิมพันสูงสุดอยู่ที่ 288 บาท จะเห็นได้ว่า เกมนี้ เหมาะสำหรับคนที่พอจะมีเงินทุนระดับปานกลาง สำหรับหน้าใหม่ หรือ ผู้เล่นที่มีเงินทุนน้อย ระดับ 100 บาท เกมนี้อาจจะพอให้ได้ทดลองเล่นได้ โดยเลือกเล่นระดับที่ง่ายในการเริ่มต้นก่อน
 4. ถึงจะมีระดับความยาก-ง่าย ให้เลือกเล่น และ มีการใช้เงินเดิมพันในระดับที่พอสมควร แต่ Pay Lines ของเกมนี้มีให้บริการถึง 243 เส้นทางจ่ายเงินเลยทีเดียว ดังนั้น อัตราการชนะเส้นจ่ายเงินมีสูง อัตราการจ่ายเงินรางวัลจะจ่ายในราคาที่ถูก เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกระดับ ทั้งมือใหม่ มือเก่า ทุนน้อย ทุนหนา เล่นด้วยความพอดี เพราะถึงแม้จะมีเส้นจ่ายเงินเยอะ แต่เงินที่ได้รับจะได้น้อยกว่าเงินลงทุน ดังนั้นลงทุนแค่พอดี แล้วรอให้เข้าฟรีสปินจะดีที่สุด
 5. โบนัสฟรีสปินของเจ้าไก่ทองคำนี้ ค่อนข้างมีความเหนือระดับ นั่นเพราะว่า นอกจากหลักการที่ว่าต้องได้ Scatter 3 ภาพขึ้นไปและภาพต้องเรียงจากวงล้อด้านซ้าย ไปด้านขวา ผู้เล่นจะได้รับฟรีสปินแล้ว ความพิเศษนอกเหนือจากนั้นคือ สัญลักษณ์ Wild สามารถแทนค่าภาพ Scatter ได้ด้วย นี่เองที่ทำให้ไก่ทองคำนั้นโบนัสออกเยอะมากกว่าเกมอื่น
 6. อัตราการจ่ายเงินของไก่ทองคำ ก็ไม่ธรรมดาทีเดียว โดยที่
 7. ไก่ทองคำ มีค่าตัวถึง โบนัสเกม 50-500
 8. ไก่แจ้ตัวสีขาวนั้น มีค่าตัวถึง โบนัสเกม 500 แต่ไก่แจ้ตัวนี้ ต้องปรากฏขึ้นมาทั้งหมด 5 รีล ถือว่ายาก แต่ก็คุ้มค่า
 9. เด็กสีทอง มีค่าตัว โบนัสเกม 40-400 และสัญลักษณ์อื่น ๆ ในเกม ก็มีรางวัลที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย โดยอัตราการจ่ายเงินนั้น จะอยู่ที่ 5 – 250
 10. สัญลักษณ์ทั้งหมดที่กล่าวมา ต้องปรากฏบนหน้าจอ 3-5 ภาพ ยกเว้น เจ้าไก่แจ้สีขาว ที่ค่าตัวสูงที่สุด แต่การได้มาก็ต้องลุ้นที่สุดเหมือนกัน คือ ต้องปรากฏภาพทั้ง 5 รีล
 11. สัญลักษณ์ Scatter จะมีลักษณ์คล้าย ๆ ตราประทับวงกลม กับ รูปตราประทับสี่เหลี่ยม ต้องปรากฏที่รีล 2, 3 และ 4 ผู้เล่นจะได้ฟรีเกม ตามลำดับ 10, 15, 20 ครั้ง ขึ้นอยู่กับจำนวน Scatter ที่ปรากฏว่าจะเป็น 3 หรือ 5 ภาพ และเกิดขึ้นติด ๆ กันกี่ตา
 12. พิเศษอีกขั้นด้วยสัญลักษณ์ Wild นั้น จะปรากฏที่รีล 2 3 และ 4 เท่านั้น และใช้รูปภาพเดียวกับ Scatter นั่นหมายความว่านอกจาก Wild จะแทนสัญลักษณ์ทุกภาพในเกมได้แล้ว ยังแทนสัญลักษณ์ Scatter ได้อีกด้วย ผู้เล่นจะได้รับคุณสมบัติพิเศษ ถึง 2 คุณสมบัติ ในการลุ้นรับโบนัสฟรีสปิน, ฟรีเกม, แจ็คพ็อต ถือว่าเพิ่มโอกาสให้ผู้เล่นเป็นอย่างมาก ต้องยอมรับความเอาใจลูกค้าอย่างถึงที่สุดจริง ๆ

Golden Rooster by Joker123 เกมไก่ ที่มีความเก๋า ถึงกึ๋นพอสมควร ใจป๋าแจกแหลก ด้วยสัญลักษณ์ Wild ที่มี 2 สัญลักษณ์ด้วยกัน และยังเป็นสัญลักษณ์เดียวกันกับ Scatter อีกด้วย ยิ่งเพิ่มคุณสมบัติให้ผู้เล่นได้เชื่อมสัญลักษณ์เพื่อชนะรางวัลได้ทั้งหน้าเกมหลัก และในโหมดฟรีสปิน

ดังนั้นผู้เล่นไม่จำเป็นต้องลงทุนเดิมพันต่อตาด้วยจำนวนเงินที่สูงเกินไป สำหรับผู้เล่นที่ทุนน้อย ค่อย ๆ เล่น ค่อย ๆ สะสมเงินไปได้เรื่อย ๆ ส่วนผู้ที่ทุนหนา ลงทุนเต็มที่กับเก็บนี้ได้เลย ความผันผวนค่อนข้างมีน้อย แต่อย่างไรก็ห้ามประมาทเกมการพนันทุกชนิดเด็ดขาด ต้องมีสติในการเล่นตลอดเวลา

Related Posts